bbb

TOP 5 TIỆM TRÀ SỮA NGON Ở THÀNH PHỐ HCM

TRÀ SỮA 177
NowGrabLoshipFoody
TOP 5 TIỆM TRÀ SỮA NGON Ở THÀNH PHỐ HCM

1. Toco Toco:

Toco Toco là thương hiệu trà sữa Đài Loan đã “làm mưa làm gió” ở Hà Nội và cập bến Sài Gòn cách đây không lâu, nhưng đã rất được fan trà sữa chú ý và yêu thích

Trà sữa ở Toco Toco khá ngọt nên chắc chắn các bạn hảo ngọt sẽ rất thích, các bạn thích vị thanh của trà hơn thì có thể gọi 50% hoặc 30% đường cho hợp khẩu vị. Topping của Toco Toco thì phải nói là ngon cực, đặc biệt là trân châu và kem phô mai. Nhân viên thì lanh lợi, mình đi lần nào cũng làm nhanh hết.

 

2. Hebes – Tea house and café:

Hebes vẫn thường được các bạn trẻ gọi trìu mến là “trà sữa hoa hậu”, dù mới mở thôi nhưng đã rất được yêu thích. Phạm Hương đã gây được thiện chí cho cộng đồng ghiền trà sữa không chỉ bởi chất lượng đồ uống mà còn bởi không gian được décor rất bay bổng lãng mạn nữa.

3. Trà sữa 177

Trà sữa 177 thường được các bạn học sinh - sinh viên gọi với cái tên quen thuộc là Trà Sữa Cô Mai. Chỗ này bán đủ thứ á: Trà sữa, Trà đào, Nước ép, Sinh tố, Soda,... muốn gì là có đó hết nha. Trà sữa đây uống ngọt thanh mà đậm vị trà. Trong ly là đầy ắp các loại thạch. Từ cơ bản như trân châu, thạch phô mai,... tới mấy loại lạ lạ như pudding các vị cũng có nốt. Topping ngập tràn trà sữa luôn. Nói chung dễ uống, uống chơi chơi coi vậy chứ dễ ghiền lắm à nghen. 

Còn trà trái cây có vị thì thơm thơm mùi trà ngòn ngọt, xen vào chút chua chua của trái cây tạo nên hỗn hợp trà ngon ngất ngây. Làm ngay một ly uống bay luôn cái nắng ban trưa nghen bà con. 

Đương nhiên là không thể thiếu được sữa tươi trân châu đường đen. Vị sữa tươi béo, uống cùng trân châu dai dẻo, ngọt. Quan trọng là nó thơm đường đen chứ không phải mùi cafe như mấy chỗ trà sữa nhà làm khác mình từng uống.

Trà sữa 177

177B Cao Thắng, phường 12, quận 10

Điện thoại: 0906685490

4. R&B:

Dù mới ra mắt thôi nhưng R&B đã rất được yêu thích, có thể cạnh tranh với cả những thương hiệu lâu năm rồi. Trà sữa ở đây được pha bằng sữa Achor của New Zealand, cho ra vị trà sữa vừa phải rất dễ chịu, không quá ngọt gắt. Đặc biệt hạt trân châu ở đây to hơn hẳn chỗ khác.

5. Bobapop:

Trà sữa của Bobapop ngọt rất nhẹ, không ngắt, vị trà thơm, thanh mát rất thích hợp với những bạn không thích ngọt, thích thưởng thức vị trà. Hương trà sữa của Bobapop cũng rất đa dạng và lạ.

Không gian quán thiết kế hiện đại, có thể tranh thủ sống ảo cực chất trong lúc chờ đợi. Tuy nhiên quán của Bobapop đều khá nhỏ, phù hợp mua mang đi hơn.

Tin liên quan